Giới thiệu về máy in offset LITHRONE G40- Máy in offset 40

Giới thiệu về máy in offset LITHRONE G40- Máy in offset 40

Máy in catalogue phổ biến nhất được áp dụng hiện nay là: máy in offset LITHRONE G40- Máy in offset 40. Bạn đã hiểu gì về hình thức này chưa?

Có thể bạn quan tâm top công ty in sticker vinasticker.vn

1-Ưu điểm của máy in offset 4 màu Komori Lithrone

Khi in catalogue trên máy offset này hiệu suất cao, phù hợp với nhu cầu và các xưởng in hiện nay.

Là loại máy in thân thiện với môi trường, không chất độc hại hóa chất khi vận hành sử dụng.

Litva G40 không gì khác hơn là máy in hiệu suất cao tuyệt đỉnh.

Chất lượng in catalogue vượt quá mong đợi của khách hàng. Với công nghệ KHS-AI mang tính cách mạng của Komori là cốt lõi và tốc độ in tối đa. Có thể in 16.500 tờ mỗi giờ

Xem thêm Top công ty in tem nhãn vinasticker.vn

Trước đây nhà máy Tsukuba đã cho ra đời máy in Litva S40 –đến năm 2002 – trở thành Litva G40. Chữ ‘G’ của Litva G40 là viết tắt của green, tượng trưng cho sự thân thiện với môi trường, bằng cách giảm mức sử dụng năng lượng và tiêu hao và giảm lượng khí thải carbon của bản in.

Litva G40 kết hợp các công nghệ tiên tiến từ LSX40 nên có nhiều tính năng in ấn tốt. Nó xứng đáng được gọi là cỗ máy tốt nhất cho thị trường in ấn ngày nay.

2-Tính năng, đặc điểm

Máy in offset LITHRONE G40- Máy in offset 40 cung cấp tốc độ in tối đa 16.500 tờ mỗi giờ và cung cấp hoạt động tốc độ cao rất ổn định. Có thể in ổn định với nhiều tấm từ dày đến siêu mỏng.

Nó co bộ thay đổi tấm tự động không đồng bộ (A-APC), cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc và giảm đáng kể thời gian thiết lập vận hành cho máy. (Cũng có sẵn cho Full-APC *)

Litva G40 là một loại máy in thân thiện với môi trường.

Sự kết hợp của hệ thống điều khiển tích hợp KHS-AI và hệ thống H-UV / H-UV L (LED) * rút ngắn thời gian sản xuất, giảm chất thải giấy và giảm thời gian in đến mức tối đa trong khi vẫn duy trì chất lượng in cao và năng suất cao, đặc trưng của in offset. Cho dù hoàn thành các bản in ngắn hạn hay cần thiết lập máy in, bản in lâu hơn, máy in vẫn đều đạt được.

Xem thêm: The Best 3D Printer You Should Buy in 2022

Khi in tiết kiệm năng lượng và tài nguyên, giảm các chất hóa học có hại như các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) được giải phóng trong quá trình in và giảm tiếng ồn.

Khi in tiết kiệm năng lượng và tài nguyên

3-Đặc điểm kỹ thuật tùy chọn

* 1 GL40-H là thông số kỹ thuật chỉ dành cho thị trường Trung Quốc cho phép lựa chọn tốc độ in tối đa tùy chọn là 17.200 sph.

* In tối đa thay đổi tùy theo điều kiện in.

* Hiệu suất và số có thể khác với thông số kỹ thuật trong tài liệu này. Thông số kỹ thuật tùy theo mức độ cải tiến sản phẩm.

Khi cần in catalogue với máy in offset, liên hệ ngay chúng tôi Vietadv.vn xưởng in uy tín, chất lượng.

Các bài viết được xem nhiều:

Author: administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *